Khai bút đầu xuân Tân Sửu 2021

Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021

Năm hết Tết đến. Cuối cùng thì ‘năm tuổi’ Canh Tý đầy biến động đã kết thúc rồi. Mừng ghê mừng gớm!

Tân Sửu 2021, COVID-19 vẫn còn đó nên chắc mọi chuyện vẫn chưa thể đâu vào đấy được. Lại chỉ dám mong năm nay suôn sẻ hanh thông hơn năm ngoái, cả trong công việc lẫn tình cảm.


Mục tiêu cho năm Tân Sửu 2021:

  • Thay đổi ngoại hình một (vài) chút, tăng một vài cân và nhất là vẫn phải khoẻ mạnh. Càng ngày càng thêm hiểu “gánh nặng tuổi tác” nên không thể lơ đễnh được nữa.
  • Thêm công việc để có thêm thu nhập và cả thêm năng lượng tích cực cho cuộc sống. Nhàn cư vi bất thiện hay rảnh rỗi sinh nông nổi mà 😅
  • Kiểm soát được cảm xúc cho cuộc đời bình lặng hơn. Mọi thứ đều có thể nhìn qua nhiều lăng kính, vậy sao không nhìn về hướng sáng, bỏ qua góc tối để bớt phiền não cho bản thân?

DU XUÂN TÂN SỬU 2021
KHAI MÁY ĐẦU NĂM

Chắc phải gần 10 năm rồi, đi chùa đầu năm đã trở thành thông lệ của mình. Cũng do vậy nên những bức ảnh đầu tiên chào năm mới cũng là ảnh chụp đình chùa miếu mạo.

Năm nay lại do COVID-19 nên lịch trình bị thay đổi quá chừng: không thể đi xuống Chùa Ông – Chùa Bà ở Thủ Dầu Một (Bình Dương), cũng chưa ghé được nhiều chùa khác ở Quận 5 vì… đông quá 😑

Thôi tự nhủ Trời Phật Thánh Thần vẫn ngự nơi đó, tấm lòng mình vẫn hướng về, chỉ là đợi vắng người một chút rồi ghé cho an toàn sức khoẻ cũng được mà (nhất là trong năm nay nghe ‘dự báo’ sức khoẻ mình sẽ không được tốt cho lắm).

(xin mời bấm vào hình để xem tại trang Instagram)

Chùa Minh Hương Xuân Tân Sửu 2021
Chùa Minh Hương (Hội Quán Phước An)
Chùa Minh Hương Xuân Tân Sửu 2021
Chùa Minh Hương (Hội Quán Phước An)

Vài dòng linh tinh lang tang để khai bút (thực ra là khai bàn phím) cho năm mới Tân Sửu 2021. Mong vạn sự suôn sẻ như ý 🙏


GÓC BÌNH LUẬN